Địa chỉ công ty Facebook Chat 0909493825 Báo giá

Tìm hiểu nhôm xingfa việt nam có mấy loại

Nhôm xingfa việt nam là dòng sản phẩm có xuất xứ trong nước, có giá thành thấp hơn loại nhập khẩu và được nhiều người tin chọn bơi khả năng bền bỉ và chất lượng so với hàng nhập là như nhau.

Tuy nhiên, để phân biệt được 2 loại nhôm này và so sánh chúng với nhau để xem sản phẩm nào hơn nhau thì xingfacaocap sẽ đưa ra quan điểm công tâm nhất sau 8 năm hoạt động và sử dụng 2 loại nhôm này là như nhau lẫn tính năng và tính tùy biến trong mỗi công trình.

Phân loại nhôm xingfa việt nam 

Vì lấy tiêu chuẩn của xingfa theo quốc tế nên các phân loại cũng giống như hàng nhập và chia thành 3 loại chính, profile 55, 65,95 được áp dụng cho toàn bộ các tiêu chuẩn xingfa trên mọi công trình xây dựng. Có các hãng phổ biến như: Nhôm Việt Pháp, Nhôm Austdoor, Nhôm Huyndai, Việt Pháp, … và các hãng khác cạnh tranh nhau vì lợi ích và nhu cầu rất lớn từ người dân.

Nhôm xingfa việt nam cũng có các đặc tính và chức năng giống nhau như:

Nhu cầu về cửa và vách ngăn : Vách ngăn cố định. Cửa đi. Cửa sổ.

Các chức năng về cửa, cửa di như nhau : Cửa sổ mở trượt. Cửa sổ mở quay/mở hất. Cửa đi 1 cánh mở quay. Cửa đi 2 cánh mở quay. Cửa đi 4 cánh mở quay. Cửa đi mở trượt 2 cánh – 4 cánh. Cửa đi mở xếp trượt,…

Ưu điểm

Được làm riêng cho thị trường Việt Nam. Là dòng phục vụ cho thị trường nội địa nên cũng có một số điểm khác biệt trong quá trình cấu thành sản phẩm như :

Luôn cải tiến, đổi mới tính năng phụ vụ cho thị trường nội địa tốt hơn.
Khả năng chống nước, chống ẩm tốt : nhờ có hệ thống thoát nước riêng biệt.
Chịu lực tốt, chống va đập từ gió mạnh
Cách âm và cách nhiệt cao : giúp điều hòa trong nhà của bạn luôn hoạt động ổn định nhất.

Giá thành cạnh tranh tốt với sản phẩm chính hãng và được nhiều người tin dùng nhiều năm qua. Vì sản xuất trong nước sẽ không mất ngân sách nhập khẩu. Một lợi thế rất lớn về giá thành càng khiến nhiều người tìm đến sản phẩm.

Nhược điểm

Có lẽ rất nhiều người nghĩ rằng nhôm từ Việt Nam sản xuất sẽ kém chất lượng hơn hàng ngoại (hàng nhập khẩu). Nhưng không nhược điểm của nhôm xingfa việt nam sẽ không có từ chất lượng trong đó. Vì dây chuyền sản xuất nhôm đều được nhập khẩu hiện đại nhất, tiên tiến nhất.

Mọi quy chuẩn, quy cách, tiêu chuẩn đều được theo chuẩn quốc tế, nên sản phẩm làm ra có chất lượng hoàn toàn không thua hàng nhập thậm chí có phần nhỉnh hơn nhiều về nhiều mặt nói riêng.

Nhược điểm là dộ dày chỉ có 1.2mm so với 1.4mm thì có lẽ 0.2mm thiếu sẽ không làm ảnh hưởng nhiều đến sự trải nghiệm sản phẩm của khách hàng là mấy. Thậm chí có phần thích thú hơn vì trọng lượng nhẹ hơn dẫn đến kinh ngạc của nhiều khách hàng khi xingfacaocap tư vấn dùng hàng Việt Nam.

màu sắc nhôm Việt Nam
màu sắc nhôm Việt Nam

Nhược điểm thứ 2 là về màu sắc : màu sắc khá ít lựa chọn khi nhà sản xuất chỉ đưa ra các màu thông dụng trắng kem, ghi, xám. Nếu muốn tư vấn thêm về màu sắc liên hệ ngay với xingfacaocap nhé.

Nhược điểm thứ 3 là khả năng chống oxy hóa co phần kém hơn vì Việt Nam chưa có công nghệ khắc phục điểm này. Nhưng đây không phải vấn đề quá lớn vì, các thanh nguyên liệu đã được khắc phục nhờ vào lớp sơn tĩnh điện bên ngoài giúp chống oxy hóa cực xịn.

Phụ kiện đi kèm nhôm xingfa việt nam

Sản phẩm hoàn toàn phù hợp với các phụ kiện có mặt trên thị trường nổi tiếng như: KinLong, Draho, nếu khách hàng muốn dùng hàng cao cấp.

Phụ Kiện lắp đặt nhôm xingfa việt nam
Phụ Kiện lắp đặt nhôm xingfa việt nam

Ngược lại, nếu muốn giảm bớt giá thành từ phụ kiện cũng có thể sử dụng các hãng có ngân sách rẻ hơn. Nói chung sản phẩm sẽ không kén bất kỳ một loại phụ kiện nào nếu theo đúng quy cách chuẩn quốc tế và trị trường.

Xưởng sản xuất lắp đặt nhôm xingfa Việt Nam và nhập khẩu tại HCM

Tính năng tốt, giá trị thẩm mỹ cao, giá thành tại xưởng, dễ dàng lắp đặt và tư vấn nhiệt tình là những gì bạn dễ dàng cảm nhận được khi đến và làm việc với xingfacaocap. Hiện nay, nhu cầu cửa nhôm xingfa Việt Nam ngày càng lớn, có rất nhiều đơn vị làm ăn cạnh tranh dẫn đến việc cung cấp với nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên phù hợp và chất lượng thì xingfacaocap chúng tôi luôn được đảm bảo qua từng sản phẩm.

Tuy nhiên, để có được sản phẩm tốt, bền và giá thành hợp lý, quan trọng nhất là phải đáp ứng được nhu cầu của bạn và đúng với vấn đề mà bạn đã đặt ra hoàn hảo nhất. Hãy tham khảo ý kiến của chuyên gia chúng tôi tại Á Châu nhé.

Vì mục đích giúp các bạn đưa ra sự lựa chọn cần thiết và có kiến thức đúng và đủ để đưa ra cân nhắc thích hợp về chất lượng trong khi lựa chọn sản phẩm nào phù hợp với sở thích và nhu cầu của bạn trên thị trường hiện nay.

5/5 (1 Review)
avatar
  Subscribe  
Notify of
THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHH MTV SẢN XUẤT CỬA Á CHÂU
Trụ sở: 81 Lý Thường Kiệt, TT. Hóc Môn, Hóc Môn Tp.HCM
Văn phòng: 281/4 Ấp Bình Lương 1, Bình Thạnh, Thủ thừa, Long an
LIÊN HỆ
Tư vấn 1: 0919 991 660
Tư vấn 2: 0909 493 825
BẢO HÀNH VÀ KHIẾU NẠI
Trụ sở 81 Lý Thường Kiệt, TT. Hóc Môn, Hóc Môn Tp.HCM
Văn phòng: 281/4 Ấp Bình Lương 1, Bình Thạnh, Thủ thừa, Long an
© 2022 #1 Sản Xuất Và Thi Công Cửa Nhôm Xingfa Chính Hãng | Á Châu. Thiết kế Website bởi Á Châu Door.
Dự
toán