Bản đồ văn phòng Fanpage Facebook 08 9999 1660 Dự toán chi phí

Hướng dẫn chi tiết cách sửa cửa nhôm Xingfa bị xệ cánh nhanh chóng

[KM HOT]: XINGFACAOCAP.COM chuyên sản xuất và thi công cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng, phụ kiện Kinlong loại 1 bảo hành lên đến 10 năm (đang khuyến mãi hoàn từ 5 đến 10%) . Gọi ngay => 0909.493.825 để biết thêm chi tiết.
Lì xì thêm 2% cho khách hàng đặt cọc trong tháng 10-2019 này!

Tình trạng cửa nhôm xệ cánh là trình trạng rất phổ biến mà hầu hết các gia đình đều gặp phải khi sử dụng sau thời gian dài.  Điều này đã tạo ra không ít sự bất tiện cho hầu hết mọi người. Vậy làm thế nào để khắc phục thời gian cửa nhôm Xingfa xệ cánh? Đây là vấn đề mà rất nhiều bạn quan tâm hiện nay. Dưới đây, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những cách khắc phục vấn đề này đơn giản và nhanh chóng.

 

Chỉnh xệ cửa bằng bản lề 3D

 

Để khắc phục cửa nhôm Xingfa xệ cánh, bạn có thể sử dụng bản lề 3D khá đơn giản và dễ dàng. Bởi lẽ nguyên lý thiết kế của loại bản lề này có thể dễ dàng tăng đưa ra vào hoặc lên xuống bằng lục giác.

 

Tuy nhiên, để sử dụng loại bản lề này, trước hết bạn phải xác định tình trạng cửa nhà bạn đang bị xệ như thế nào. Thông thường sẽ có trường hợp cửa đóng nhưng khe hở không đều hoặc trường hợp cửa xệ mà không chỉnh được do đã chỉnh nhiều lần.

 

cửa nhôm xệ cánh

Tình trạng cửa nhôm xệ cánh là vấn đề mà nhiều gia đình mắc phải hiện nay

 

Nếu muốn giải quyết vấn đề cửa nhôm Xingfa xệ cánh, bạn có thể làm theo như sau:

 

1. Khe hở không đều

 

Khi cửa nhà bạn mắc phải tình trạng này có thể do lúc ban đầu lắp cửa không sử dụng bản lề chất lượng. Vì vậy, nếu muốn giải quyết dứt điểm tình trạng này, các bạn có thể tháo bản lề ra, lắp lại và vít chốt cẩn thận. 

 

Lúc điều chỉnh không nên quá chặt tay,c cần chú ý đến khe hở giữa các cánh và khung bao. Có thể áp dụng thêm phần chỉnh nâng nếu vẫn thấy tình trạng cánh xệ.

 

2. Trường hợp cửa xệ nhưng bản lề đã chỉnh hết cỡ

 

Nếu như cửa kính nhà bạn mắc phải tình trạng này thì tốt nhất bạn nên gọi đến dịch vụ sửa chữa. Lúc này, nếu như bạn càng cố sửa chữa sẽ chỉ dẫn đến những hệ lụy không mong muốn. Đôi khi là cửa nhà bạn không thể sử dụng được.

 

Nâng cánh để khắc phục tình trạng cửa nhôm Xingfa xệ cánh

 

Đây là phương pháp xử lý khá phổ biến hiện nay mà không cần dùng đế bản lề 3D và tháo bản lề ra khỏi cửa hoặc tháo cánh. Căn cứ theo bản lề cửa nhà bạn, bạn có thể sử dụng vít lục giác hoặc vít ba ke để nâng cánh lên nếu như không gian còn cho phép.

 

Khắc phục tình trạng cửa xệ cánh

Khắc phục tình trạng cửa xệ cánh bằng việc nâng chỉnh bản lề cửa 

 

Tuy nhiên, phương pháp này chỉ áp dụng cho những cửa bị xệ ít, tình trạng xệ không quá nghiêm trọng và khóa không bị cần. Đối với cửa bị xệ nhiều, nếu áp dụng phương pháp này sẽ không đạt được hiệu quả như mong muốn.

 

Chỉnh độ xéo của cánh khắc phục vấn đề cửa nhôm Xingfa xệ cánh

 

Với phương pháp này, người dùng có thể khắc phục vấn đề cửa nhôm kính bị xệ cánh hiệu quả. Tuy nhiên, để chỉnh độ xéo của cánh, bạn cần phải nắm bắt được kỹ thuật chuyên môn cao mới có thể thực hiện được.

 

Đầu tiên, hãy tháo nẹp kính ra, kính được bơm keo thì rọc keo cũ ra để lấy kính. Sau đó, bậy kính hoặc kê đầu cánh bị xệ lên rồi tiến hành chỉnh độ xéo. Phương pháp này có thể áp dụng cho nhiều loại cửa khác nhau đến từ thương hiệu Xingfa.

 

Các bạn cần phải nhớ rằng, trong trường hợp không thể điều chỉnh bản lề hay nâng bản lề mới nên áp dụng cách làm này. Đồng thời khi tiến hành chỉnh độ xéo, bạn nên cẩn thận lúc tháo lắp kính tránh trường hợp làm vỡ kính.

 

Nếu muốn cửa nhôm sử dụng không bị xệ cánh thì ngay từ khâu lắp đặt, bạn phải thật cẩn thận và chú ý. Nhờ vậy, thời gian sử dụng cửa lâu bền hơn và đảm bảo chất lượng cửa tốt nhất.

 

 lắp đặt cửa để tránh trường hợp bị xệ cánh

Chú ý ngay từ khâu lắp đặt cửa để tránh trường hợp bị xệ cánh sau thời gian sử dụng

 

Trên đây là những cách đơn giản giúp bạn có thể khắc phục tình trạng cửa nhôm Xingfa xệ cánh. Nếu cửa nhà bạn gặp phải vấn đề này có thể tham khảo những cách làm trên. Các phương pháp này giúp bạn khắc phục cửa xệ đơn giản và nhanh chóng.

0/5 (0 Reviews)
avatar
  Subscribe  
Notify of
THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHH MTV SẢN XUẤT CỬA Á CHÂU
Trụ sở: 81 Lý Thường Kiệt, TT. Hóc Môn, Hóc Môn Tp.HCM
Văn phòng: 66/17 Huỳnh Văn Nghệ, P. 15,Q. Tân Bình, TP.HCM
LIÊN HỆ
Tư vấn 1: 0919 991 660
Tư vấn 2: 0932 991 660
BẢO HÀNH VÀ KHIẾU NẠI
Trụ sở 81 Lý Thường Kiệt, TT. Hóc Môn, Hóc Môn Tp.HCM
Văn phòng: 81 Lý Thường Kiệt, TT. Hóc Môn, Hóc Môn Tp.HCM
© 2020 #1 Sản Xuất Và Thi Công Cửa Nhôm Xingfa Chính Hãng | Á Châu. Thiết kế Website bởi Á Châu Door.
Dự
toán