Địa chỉ công ty Facebook Chat 0909493825 Báo giá

9+ Mẫu cửa nhôm Xingfa chia đố, chia ô, cửa pano nhôm kính nổi bật nhất 2019

Trong một số trường hợp, người ta thường sử dụng loại cửa nhôm chia thành nhiều ô nhỏ khác nhau gọi là cửa nhôm Xingfa chia đố, cửa chia ô, cửa pano. Tuy nhiên, loại cửa này thường có giá bán cao hơn hẳn so với loại cửa trong suốt thông thường. Một số mẫu cửa mà bạn có thể tham khảo như dưới đây. 

 

Cửa nhôm Xingfa chia đố

 

cửa nhôm xingfa chia đố

Cửa nhôm chia đố dọc ngang kết hợp

 

Đố cửa nhôm chính là thanh phụ chia bề mặt cửa thành các phần đối xứng với nhau. Có 2 cách chia đố là đố động và đố tĩnh. Đối với đố động thì thanh phụ được lắp ở vị trí mép cửa.

 

Đối với đố tĩnh thì thanh nhôm được lắp cố định vào khung bao cửa bằng ốc vít và các phụ kiện đi kèm giúp bộ cửa luôn chắc chắn và có tính thẩm mỹ cao. 

 

Một số mẫu cửa nhôm Xingfa chia đố phổ biến như là:

 

cửa nhôm xingfa chia đố dọc

 

– Cửa nhôm chia đố dọc 

 

cửa nhôm xingfa chia đố ngang

 

– Cửa nhôm chia đố ngang 

 

cửa nhôm xingfa

 

– Cửa nhôm chia đố dọc và ngang kết hợp

 

Cửa nhôm pano

 

Đây là mẫu cửa nhôm có một tấm vách có tác dụng che kín đi một phần nào đó của cánh cửa. Các mẫu cửa pano được tạo ra bởi nhiều loại chất liệu khác nhau nhưng phổ biến nhất là người ta sử dụng pano nhôm dùng cho cửa nhôm, pano kính cho cửa nhôm kính. 

 

cửa nhôm pano

 

Mục đích chính của việc chia pano là nhằm tác dụng đảm bảo an toàn cho toàn bộ khung cánh cửa và đặc biệt khi có những ô kính nhỏ thì khó có thể để người khác chui lọt.

 

Khác với loại cửa nhôm trong suốt, chỉ cần đập vỡ kính là người ngoài đã có thể chui vào một cách dễ dàng. Loại cửa này người ta thường hay sử dụng cho cửa ra vào chính. 

 

Cửa nhôm chia pano bạn thường gặp là các mẫu như pano 2 bên kính ở giữa, kính ở trên pano ở dưới, pano ở 1 bên kính ở 1 bên, pano và kính đan xen lẫn nhau… 

 

Cửa nhôm chia ô

 

cửa nhôm xingfa chia ô

Cửa nhôm chia ô

 

Cửa nhôm chia ô thường sử dụng loại nhôm có mức giá tầm trung bình trở lên để đảm bảo được độ kín, độ bền cũng như độ chắc chắn.

 

cửa nhôm xingfa chia ô

 

Cửa nhôm chia đố, chia ô nên sử dụng các loại nhôm hệ có giá tầm trung trở lên để đảm độ kín khít, độ bền và chắc chắn. Các dòng cửa nhôm chia ô Xingfa thường sử dụng hệ phụ kiện cửa đồng bộ sẵn, chất liệu cao cấp nên đảm bảo chất lượng tốt cho công trình. 

 

cửa đi nhôm xingfa 2 cánh

 

Một số mẫu cửa nhôm chia ô mà bạn có thể sử dụng cho không gian như là cửa nhôm chia ô kết hợp với chia đố ngang, cửa nhôm chia ô hình chữ nhật, cửa nhôm chia ô hình vuông….

 

cửa đi mở quay nhôm xingfa 1 cánh

 

Các mẫu cửa nhôm Xingfa chia đố, chia ô, cửa pano luôn rất được khách hàng tin tưởng sử dụng trong nhiều năm qua nhờ chất lượng tốt, vẻ đẹp thẩm mỹ cho công trình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn về dòng sản phẩm này bạn nhé!

0/5 (0 Reviews)
avatar
  Subscribe  
Notify of
THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHH MTV SẢN XUẤT CỬA Á CHÂU
Trụ sở: 81 Lý Thường Kiệt, TT. Hóc Môn, Hóc Môn Tp.HCM
Văn phòng: 281/4 Ấp Bình Lương 1, Bình Thạnh, Thủ thừa, Long an
LIÊN HỆ
Tư vấn 1: 0919 991 660
Tư vấn 2: 0909 493 825
BẢO HÀNH VÀ KHIẾU NẠI
Trụ sở 81 Lý Thường Kiệt, TT. Hóc Môn, Hóc Môn Tp.HCM
Văn phòng: 281/4 Ấp Bình Lương 1, Bình Thạnh, Thủ thừa, Long an
© 2023 #1 Sản Xuất Và Thi Công Cửa Nhôm Xingfa Chính Hãng | Á Châu. Thiết kế Website bởi Á Châu Door.
Dự
toán