Địa chỉ công ty Facebook Chat 0909493825 Báo giá

Cách phân biệt kính chính hãng và kính hàng nhái

Như bạn có thể đã nhận thấy,  phân biệt kính cường lực với logo nhỏ được đóng dấu ở hai bên, dễ nhìn thấy nhất là trong các mặt kính sử dụng trong phòng tắm. Logo với mục đích xác nhận các dấu hiệu không chỉ là một quảng cáo hoặc phân định của các nhà sản xuất. Trong các trường hợp kính là một mặt hàng cơ bản để đảm bảo sự an toàn của người tiêu dùng.

Theo hướng dẫn và qui định chung, không có quy tắc cụ thể về vị trí chính xác để chèn thương hiệu. Vị trí không phải là điểm phân biệt giữa các sản phẩm chính hãng, nhưng khiến nhiều nhà sản xuất phải lựa chọn cạnh của bộ phận.

Người tiêu dùng cuối cùng vẫn phải cẩn thận phân biệt kính cường lực bất cứ khi nào đặt hàng kính, luôn đảm bảo và không bao giờ coi thường sự hiện diện của logo nhận dạng để đảm bảo rằng sản phẩm cung cấp sự an toàn cần thiết và an toàn chung của mọi người.

Phân biệt kính chính hãng (kính cường lực)

Có nhiều các phân biệt khác nhau trong ngành mới biết đều yêu cầu kỹ thuật và thiết bị chuyên môn. Xingfacaocap đưa ra lời khuyên thiết thực thông qua khía cạnh hình ảnh hoặc âm thanh, tuy nhiên, kỹ thuật này đều không được chính xác 100%. Tuy nhiên, cũng có thể một phần nào chúng ta có được cái nhìn về sự khác biệt thông qua các đặc điểm dưới đây.

 

kính thường và kính cường lực
kính thường và kính cường lực

TÌM KIẾM NHỮNG GỢN SÓNG VÀ SỰ KHÔNG HOÀN HẢO LÀM CHO BỀ MẶT KÍNH KHÔNG PHẲNG

Đặc điểm nhận dạng này xảy ra trong quá trình làm nóng toàn phần, khi sản xuất thành phẩm, để loại bỏ kính khỏi vị trí làm nóng, các dấu hiệu có thể được xác định khi phân tích hoặc cảm nhận. Đây là một trong những cách chính xác nhất. Nhưng, tất nhiên, đây là những biến dạng ánh sáng có thể khó quan sát – đặc biệt nếu sản phẩm đã được cài đặt.

Khúc xạ ánh sáng

Trong quá trình sản xuất kính, khi hoàn thành phải trải qua trải qua một bước làm mát nhanh chóng xảy ra trong lò và được thực hiện bởi phản lực không khí. Do đó đây là bằng chứng rõ nhất chúng thường không làm mát tấm đồng đều, làm phát sinh một hiệu ứng gọi là dị hướng quang học.

Khi kính tiếp xúc với một số điều kiện ánh sáng cụ thể, thông qua hiệu ứng này có thể tìm thấy tỳ vết trên kính, tùy thuộc vào góc quan sát. Tuy nhiên, giống như biến dạng, dị hướng quang học được coi là một khiếm khuyết sản xuất. Nói cách khác, ngày càng có nhiều công ty đánh giá cao để tránh kết quả này, làm cho các phương pháp nhận dạng trở nên khó khăn hơn.

ÂM THANH KÍNH CƯỜNG LỰC

Như xingfacaocap đã tìn hiểu và đưa ra kết luận có khả năng xác định kính cường lực bằng âm thanh, bởi vì thực sự có một sự khác biệt giữa âm thanh phát ra từ một kính được sản xuất hoàn hảo và một phổ biến (hàng fake) có cùng độ dày và kích thước. Tuy nhiên, nó cực kỳ tinh tế và không phải ai cũng xác nhận được, chẳng hạn như độ dày hoặc kích thước khác nhau, gây ra những thay đổi đáng chú ý hơn nhiều trong âm thanh phát ra.

PHÂN TÍCH KÍNH BẰNG KÍNH PHÂN CỰC

Kính mát với ống kính phân cực sẽ phơi bày các đường màu đen trong kính được gây ra trong quá trình sưởi ấm – và chúng có thể trở nên nổi bật hơn ở các góc sắc nét. (Cần dụng cụ chuyên nghiệp)

KHI BỊ HỎNG – VỠ HÃY KIỂM TRA CÁC MẢNH VỠ

kính cường lực khi vỡ
kính cường lực khi vỡ

Kính cường lực được thiết kế để phá vỡ hoàn toàn, đồng đều và không sắc nhọn và mảnh vỡ mà một người có thể bị thương là kính nhái.

SẢN XUẤT VÀ LẮP ĐẶT KÍNH CƯỜNG LỰC CHÍNH HÃNG

Khi sản suất kính tuân thủ các bước và qui trình nghiêm ngặt và khép kín với sự trợ giúp của máy làm kính chuyên nghiệp. Và sau khi hoàn thành, nó đạt được sức mạnh cơ học cao gấp ba đến sáu lần so với các bộ phận kính khác.

Sự khác biệt lớn nhất của nó là, khi bị phá vỡ, các mảnh nhỏ được hình thành gần như khối, không gây ra mối đe dọa cho sự an toàn của những người gần kính khi xảy ra vỡ.

VẬN CHUYỂN KÍNH CHUYÊN NGHIỆP AN TOÀN

Mọi sự va chạm bất kỳ ở đâu nếu mạnh có thể làm thay đổi thâm chí phá vỡ sự liên kết của kính không chỉ nguy cơ tai nạn giới hạn ở công trường xây dựng. Trong quá trình chế biến hoặc thậm chí khi vận chuyển, vật liệu có thể rơi và vỡ.

Do đó, khi vận chuyển sản phẩm, các tấm phải được bảo đảm đúng cách và bảo quản trong khoang hàng hóa để tránh di chuyển có thể xảy ra. Neo đậu không thể được thực hiện bên ngoài phương tiện vận chuyển, và thiết bị được coi là an toàn cho việc cố định khi vận chuyển kính như chẳng hạn móc, cáp thép, dây xích hoặc dây đai cụ thể, nên được sử dụng.

MUA KÍNH CƯỜNG LỰC CHÍNH HÀNG VÀ CHẤT LƯỢNG Ở ĐÂU

Bất kể thiết kế, độ dày và kích thước, kính cường lực nên cung cấp sự an toàn và bảo vệ người tiêu dùng theo tiêu chuẩn an toàn nhất. Xingfacaocap là cửa hàng và đơn vị có cung cấp đúng và không cần phân biệt kính chính hãng như thế nào, bởi đây chính là hàng chính hãng và là mặt hàng an toàn, chính hãng cao cấp theo từng mức giá mà người tiêu dùng có thể chi tiêu.

Nên chọn loại kính nào cho cửa xoay

5/5 (1 Review)
avatar
  Subscribe  
Notify of
THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHH MTV SẢN XUẤT CỬA Á CHÂU
Trụ sở: 81 Lý Thường Kiệt, TT. Hóc Môn, Hóc Môn Tp.HCM
Văn phòng: 281/4 Ấp Bình Lương 1, Bình Thạnh, Thủ thừa, Long an
LIÊN HỆ
Tư vấn 1: 0919 991 660
Tư vấn 2: 0909 493 825
BẢO HÀNH VÀ KHIẾU NẠI
Trụ sở 81 Lý Thường Kiệt, TT. Hóc Môn, Hóc Môn Tp.HCM
Văn phòng: 281/4 Ấp Bình Lương 1, Bình Thạnh, Thủ thừa, Long an
© 2022 #1 Sản Xuất Và Thi Công Cửa Nhôm Xingfa Chính Hãng | Á Châu. Thiết kế Website bởi Á Châu Door.
Dự
toán