Địa chỉ công ty Facebook Chat 0909493825 Báo giá

Bạn đã biết gì về các hệ nhôm Xingfa?

Như chúng ta đã biết, nhôm Xingfa là một trong những vật liệu quan trọng trong sản xuất cửa. Được sử dụng rất nhiều ở các công trình như tòa nhà văn phòng hiện đại, chung cư cao cấp,… Hiện nay, nhôm Xingfa có nhiều hệ khác nhau như hệ 55, 63, 93,… Mỗi hệ có đặc điểm và chức năng riêng. Để hiểu rõ hơn về các hệ nhôm Xingfa và đặc điểm của từng hệ thì bài viết sau đây sẽ giúp bạn.

 

Giới thiệu các hệ nhôm Xingfa trên thị trường

 

Nhôm Xingfa là một trong các dòng nhôm cao cấp trên thị trường hiện nay. Loại nhôm này bao gồm 2 dòng chủ yếu là Xingfa trong nước và Xingfa nhập khẩu. Mỗi dòng đều sẽ có những hệ khác nhau, cũng như chức năng riêng biệt.

 

các hệ nhôm xingfa
Nhôm Xingfa có rất nhiều hệ nhôm khác nhau

 

Đối với dòng Xingfa nhập khẩu thì bao gồm các hệ như: 55, 63, 93 được thiết kế chủ yếu làm vách cố định, cửa sổ, cửa đi chính,….

 

Còn dòng nhôm Xingfa trong nước thì có thêm một số hệ như: Xingfa hệ 87, 95, 2001, các hệ này chủ yếu sử dụng để lắp đặt ghép cửa trượt.

 

Tìm hiểu về nhôm Xingfa hệ 55

 

Nhôm Xingfa hệ 55 là một trong các hệ nhôm Xingfa nhập khẩu đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Vậy nhôm Xingfa hệ 55 là gì? Đặc điểm như thế nào?

 

hệ nhôm xingfa 55
Hình ảnh hệ nhôm Xingfa 55

 

1. Nhôm Xingfa hệ 55 là gì?

 

Nhôm Xingfa hệ 55 là một trong các hệ nhôm Xingfa nhôm nhập khẩu chính hãng 100%. Có độ dày từ 1.4 – 2.0mm. Sản phẩm được thiết kế với các đường gân và khoang trống bên trong giúp khi lắp đặt khung cửa sẽ cứng, chịu lực cực tốt không hề bị ảnh hưởng khi bị va đập.

 

Ngoài ra, nhôm Xingfa hệ 55 được thiết kế thêm với bề mặt sơn tĩnh điện bên ngoài cao cấp. Thường được sử dụng ngoài trời đảm bảo có độ bền vượt trội, bền màu với thời gian.  

 

2. Kích thước nhôm Xingfa hệ 55

 

Hiện nay, kích thước nhôm Xingfa hệ 55 có chiều cao khoảng 50mm và chiều rộng khoảng 55mm. Ngoài ra, thanh profile của hệ nhôm này có độ dày 1.4 – 2.0mm.

 

Đối với thanh profile dày 1.4mm thường được dùng cho các vách kính cố định hoặc hệ cửa sổ mở quay là chủ yếu. 

 

Ngoài ra, còn đối với thanh profile hệ nhôm Xingfa 55 dày 2.0 sẽ tương ứng với chiều cao 65mm và chiều rộng là 55mm. Được sử dụng trong việc lắp đặt cửa đi mở quay 1 cánh, 2 cánh hoặc cửa mở quay 4 cánh,…

 

Tìm hiểu nhôm Xingfa hệ 63

 

Nhôm Xingfa hệ 63 cũng thuộc hệ nhôm nhập khẩu chính hãng 100% từ nhà máy nhôm Xingfa Quảng Đông. Vậy hệ nhôm Xingfa này có gì đặc biệt?

 

hệ nhôm xingfa 63
Đặc điểm hệ nhôm Xingfa 63

 

1. Nhôm Xingfa hệ 63 là gì?

 

Nhôm Xingfa hệ 63 là một trong những hệ nhôm cao cấp. Được thiết kế với phần khoang đơn chắc chắn. Ngoài ra, hệ nhôm này được đánh giá có chất lượng cao.

 

Độ dày từ 1,8 – 2.0mm nên khi nào bạn lắp đặt cửa xếp trượt thì hệ nhôm Xingfa này là sự lựa chọn thích hợp nhất.

 

2. Kích thước nhôm Xingfa hệ 63

 

Như đã nói trên, nhôm Xingfa hệ 63 có độ dày từ 1,8 – 2.0mm tương ứng với kích thước chiều cao tùy thuộc vào từng loại cửa lắp đặt, còn chiều rộng tối đa sẽ từ 60 – 63mm.

 

Với nhôm hệ này thường thích hợp để lắp đặt các loại cửa có kích thước chiều ngang lên đến 17m, cũng như các loại cửa trượt 18 cánh.

 

Tìm hiểu về hệ nhôm Xingfa 93

 

Xingfa 93 là một trong các hệ nhôm Xingfa được sử dụng trong việc lắp đặt các thiết kế cửa mở trượt lùa, từ không gian nhỏ đến không gian to đều phù hợp. Vậy đặc điểm của hệ nhôm này như thế nào?

 

hệ nhôm xingfa 93
Hình ảnh mặt cắt hệ nhôm 93 Xingfa

 

1. Nhôm Xingfa hệ 93 là gì?

 

Đây là một trong những hệ nhôm có độ dày với kích thước cực chuẩn xác. Khả năng chịu lực cực tốt. Bởi vì thanh nhôm hệ 93 được thiết kế với nhiều loại khác nhau với từng đường gân chắc chắn, cứng cáp giúp gia tăng khả năng chịu lực làm nhiều khoang vượt trội.

 

2. Kích thước nhôm Xingfa hệ 93

 

Như tên gọi, hệ nhôm Xingfa 93 với mặt cắt của thanh profile nhôm có kích thước chiều rộng tối đa là 93mm. Ngoài ra, hệ nhôm nay cũng có thể được sử dụng trong việc lắp đặt các cánh cửa lùa rộng tới 2m vô cùng hiệu quả. Nhờ vào việc kết hợp với hệ thống bánh xe trượt nên đảm bảo an toàn khi lắp đặt và sử dụng.

 

Nhôm Xingfa có mấy màu?

 

Không phải tự nhiên nhôm Xingfa được đánh giá là một trong những loại nhôm tốt nhất hiện nay. Ngoài việc loại nhôm này được thiết kế với nhiều hệ cao cấp thì người tiêu dùng còn yêu thích sản phẩm này bởi sự đa dạng trong màu sắc. 

 

các hệ nhôm xingfa chính hãng
Các hệ nhôm Xingfa có nhiều màu sắc khác nhau

 

Hiện nay, nhôm Xingfa được nhà máy nhôm Xingfa Quảng Đông sản xuất với bảng màu bao gồm các màu như: xám, đen, vân gỗ, trắng sứ, nâu,… Chúng hoàn toàn đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng.

 

Đồng thời, mọi người có thể kết hợp cùng với phụ kiện Kinlong chính hãng để tạo nên sự đồng bộ và tăng thêm chất lượng sản phẩm được tốt nhất.

 

Mặt cắt nhôm Xingfa

 

Tùy thuộc vào các hệ nhôm Xingfa khác nhau nên mặt cắt của chúng cũng sẽ có sự thay đổi. Mọi người có thể tham khảo một số bảng mặt cắt nhôm Xingfa cụ thể trong hình ảnh sau đây:

 

Mặt cắt nhôm Xingfa
Mặt cắt nhôm Xingfa

 

Trên đây là những thông tin giúp mọi người hiểu rõ hơn về các hệ nhôm Xingfa. Nếu bạn đang có nhu cầu muốn mua nhôm Xingfa bạn có thể liên hệ qua hotline: 0932.991.660. Chúng tôi sẽ hỗ trợ, cũng như giúp khách hàng lựa chọn được hệ nhôm Xingfa phù hợp với nhu cầu nhất nhé.

5/5 (1 Review)
avatar
  Subscribe  
Notify of
THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHH MTV SẢN XUẤT CỬA Á CHÂU
Trụ sở: 81 Lý Thường Kiệt, TT. Hóc Môn, Hóc Môn Tp.HCM
Văn phòng: 281/4 Ấp Bình Lương 1, Bình Thạnh, Thủ thừa, Long an
LIÊN HỆ
Tư vấn 1: 0919 991 660
Tư vấn 2: 0909 493 825
BẢO HÀNH VÀ KHIẾU NẠI
Trụ sở 81 Lý Thường Kiệt, TT. Hóc Môn, Hóc Môn Tp.HCM
Văn phòng: 281/4 Ấp Bình Lương 1, Bình Thạnh, Thủ thừa, Long an
© 2022 #1 Sản Xuất Và Thi Công Cửa Nhôm Xingfa Chính Hãng | Á Châu. Thiết kế Website bởi Á Châu Door.
Dự
toán